Khách hàng Duy Đình mua 3 hộp còn 51 hộp

khách hàng Thụy Ngọc mua 2 hộp còn 49 hộp

khách hàng Minh mua 1 hộp còn 48 hộp

Thông tin sản phẩm

BẰNG CHỨNG KHOA HỌC CỦA NANO CURCUMIN – THERACURMIN NHẬT TRÊN BỆNH VIÊM LOÉT DẠ DÀY TÁ TRÀNG

10:00:13 02-04-2018

BẰNG CHỨNG KHOA HỌC CỦA NANO CURCUMIN – THERACURMIN NHẬT TRÊN BỆNH VIÊM LOÉT DẠ DÀY TÁ TRÀNG

Curcumin đã được chứng minh qua nhiều nghiên cứu là chống viêm tự nhiên. Tuy nhiên curcumin khó hấp thu qua đường uống nên trong khi sử dụng hiệu quả không cao. Theracurmin một phát minh mới của các nhà khoa học Nhật Bản kết hợp với công nghệ và máy móc hiện đại của Nhật đã giúp cải tiến được độ hấp thu của curcumin.

Có rất nhiều nghiên cứu về hiệu quả của Curcumin trên bệnh viêm loét dạ dày tá tràng thì Theracurmin có tính sinh khả dụng cao là một tác nhân chống viêm loét dạ dày tá tràng rất ưu việt.

xem : http://shopnhatchatluong.com/vi/tinh-bot-nghe-vang-nano-curcumin-nhat-ban.html

Curcumin phytosome tăng hấp thu nhưng vẫn tuyệt đối an toàn. Curcumin phytosome đã được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (Food and Drug Administration – FDA) cấp chứng nhận GRAS (Generally Recognized As Safe). GRAS là 1 chứng nhận của FDA đối với các chế phẩm lưu hành với những yêu cầu khắt khe hơn về độ an toàn.

Chúng tôi đã tìm kiếm, cập nhật và tổng hợp những bằng chứng lâm sàng để chứng minh cho luận điểm trên. Các nghiên cứu khoa học chúng tôi trích dẫn dưới đây là các nghiên cứu được công bố trên các tạp chí khoa học Quốc tế, nằm trong cơ sở dữ liệu NCBI của Thư viện Y khoa quốc gia Hoa Kỳ – cơ quan trực thuộc Các viện Y tế Quốc gia Hoa Kỳ (NIH).

1. Tên nghiên cứu: Củ nghệ (curcumin) được khuyến cáo trong điều trị viêm loét dạ dày tá tràng.

Tác giả: Santosh Kumar Yadav, Ajit Kumar Sah,  Rajesh Kumar Jha, Phoolgen Sah,  và Dev Kumar Shah.

Thời gian nghiên cứu: năm 2013

Trung tâm nghiên cứu: Khoa Dược, đại học Y Chitwan, Nepal.

Link nghiên cứu: https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC3731878/

Kết quả nghiên cứu:

Tác dụng chống viêm loét của Curcumin được thể hiện bằng nhiều tác động khác nhau: giảm tiết axit dạ dày, chống sự peroxi hóa, ức chế IL-6, ức chế sự hủy tế bào và ức chế hoạt động của pepsin.

Đáng ngạc nhiên hơn nữa là curcumin đã cho thấy tiềm năng to lớn đối  nhiễm H. pylori. Curcumin được chứng minh có hiệu quả cao trong việc diệt trừ H. pylori và tái tạo, phục hồi niêm mạc dạ dày bị tổn thương. Curcumin thực hiện điều này bằng cách ngăn chặn sự tăng trưởng của H. pylori cagA.

Ngoài ra curcumin có thể ngăn chặn những tác động tiêu cực do các thuốc giảm đau chống viêm NSAID gây ra trên niêm mạc dạ dày. Do curcumin chỉ ức chế các enzym gây viêm COX-2 và TXA 2  mà không ức chế enzym COX-1, do đó chất curcumin chỉ ngăn chặn các  prostaglandin gây viêm (PGI2) mà không ảnh hưởng đến quá trình tổng hợp prostaglandin bảo vệ (PGE2) – đây là một chất bảo vệ niêm mạc dạ dày.

Các báo cáo cũng chỉ ra rằng, tác dụng chống viêm của curcumin là thông qua khả năng ức chế các enzym COX-2, lipoxygenase (LOX), và enzym cảm ứng nitric oxide synthase (iNOS). COX-2, LOX, và iNOS là các enzym quan trọng là làm trung gian quá trình viêm.

Một nghiên cứu cũng chỉ ra rằng Curcumin làm tăng tiết chất nhầy niêm mạc dạ dày – đây cũng là một chất bảo vệ niêm mạc dạ dày.

Kết luận: Viêm loét dạ dày tá tràng có thể gây ra bởi vi khuẩn gọi là H. pylori, thuốc NSAID, thuốc lá, rượu bia, và thức ăn nhanh. Curcumin với các tác động chống viêm, chống oxi hóa, và diệt trừ vi khuẩn Hp, nên Curcumin được khẳng định là một tác nhân chống viêm loét dạ dày tá tràng tự nhiên và mạnh mẽ.

BẰNG CHỨNG KHOA HỌC CỦA NANO CURCUMIN – THERACURMIN NHẬT TRÊN BỆNH VIÊM LOÉT DẠ DÀY TÁ TRÀNG

2. Tên nghiên cứu: Thử nghiệm lâm sàng phase II về hiệu quả của tinh chất nghệ trên bệnh nhân viêm loét dạ dày

Tác giả: Chaweewan Prucksunand, Bunjob Indrasukhsri, Manit Leethochawalit và Korpong Hungspreugs

Trung tâm nghiên cứu: Khoa dược, bệnh viện Siriraj, Bangkok, Thái Lan

Link nghiên cứu: http://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/11485087

Kết quả nghiên cứu: Nghiên cứu tiến hành trên 45 bệnh nhân bị viêm loét dạ dày tá tràng, gồm 24 nam và 21 nữ, tuổi từ 16-60. Hai mươi lăm bệnh nhân, gồm 18 nam và 7 nữ, được nội soi thấy có vết  loét trong dạ dày và tá tràng. Kích thước vết loét dao động từ 0,5 đến 1,5 cm. Viên nang nghệ được dùng đường uống liều 2 viên x 300 mg x 5 lần mỗi ngày, 30 phút đến 1 giờ trước bữa ăn, lúc 16.00 giờ và trước khi đi ngủ.

 

Kết quả sau 4 tuần điều trị cho thấy rằng vết loét đã biến mất hoàn toàn trên 48% bệnh nhân (12/25 bệnh nhân). Sau 8 tuần điều trị, 18 bệnh nhân đã không còn vết loét. Sau 12 tuần điều trị, 19 bệnh nhân không còn vết loét.

 

20 bệnh nhân còn lại không bị loét nhưng bị viêm dạ dày hoặc rối loạn tiêu hóa. Họ cũng điều trị viên nang bột nghệ trong 4 tuần. Kết quả là cơn đau bụng và khó chịu giảm xuống trong tuần đầu tiên và thứ hai.

 

Không có bệnh nhân nào phản ánh có tác dụng phụ của viên nang nghệ, http://shopnhatchatluong.com/vi/l/thuoc-chua-tri-benh-gout-nhat-ban.html các xét nghiệm sinh hóa máu, gan, thận đều bình thường.

BẰNG CHỨNG KHOA HỌC CỦA NANO CURCUMIN – THERACURMIN NHẬT TRÊN BỆNH VIÊM LOÉT DẠ DÀY TÁ TRÀNG

211958159426279.jpg 760160326809525.jpg

Bài viết xem nhiều nhất

Tin tức

back-to-top.png