Khách hàng Duy Đình mua 3 hộp còn 51 hộp

khách hàng Thụy Ngọc mua 2 hộp còn 49 hộp

khách hàng Minh mua 1 hộp còn 48 hộp

Thông tin sản phẩm

CHỨNG MINH LÂM SÀNG VỀ HIỆU QUẢ DETOX, GIẢI ĐỘC GAN, GIẢI ĐỘC RƯỢU BIA CỦA TINH NGHỆ NANO CURCUMIN

12:23:46 20-04-2018

CHỨNG MINH LÂM SÀNG VỀ HIỆU QUẢ CỦA THERACURMIN EX TRÊN DETOX, GIẢI ĐỘC RƯỢU BIA

Theo các nhà nghiên cứu curcumin giúp làm sạch gan, lọc máu tăng cường chức năng tiêu hóa và loại bỏ các độc tố trong cơ thể. Ngoài ra curcumin còn có tác dụng kích thích túi mật sản sinh ra nhiều mật hơn, chất lượng mật tiết ra tốt hơn, đồng thời giúp làm sạch các gốc tự do.

TINH CHẤT NGHỆ VÀNG NANO CURCUMIN - THERACURMIN ỨC CHẾ SỰ GIA TĂNG NỒNG ĐỘ ACETALDEHYDE TRONG MÁU SAU KHI UỐNG RƯỢU BIA VÌ

Khi sử dụng đồ uống có cồn alcohol sẽ chuyển thành acetaldehyde, phản ứng này sẽ giải phóng ra các gốc tự do hoạt động, gốc tự do được giải phóng với lượng lớn sẽ làm tổn thương tế bào, tế bào chết, tế bào bị bất thường từ đó hình thành bệnh ung thư, suy  thận, viêm tụy, xơ gan, tim mạch, tiểu đường ....

Và riêng Acetaldehyde là chất độc, khi acetaldehyde được sản sinh với mức quá lớn sẽ gây tổn thương tế bào thông qua cơ chế gây độc, gây viêm, hình thành các tế bào ác tính gây bệnh ung thư.

xem : http://shopnhatchatluong.com/vi/tinh-bot-nghe-vang-nano-curcumin-nhat-ban.html

Nano curcumin - Theracurmin Nhật hấp thu cao hiệu quả nhất sẽ giúp ngăn chặn phản ứng alcohol thành acetaldehyde và cũng giúp phân hủy acetaldehyde để không làm hại đến cơ thể.

Hiệu quả detox giải độc rượu bia của tinh nghệ nano curcumin - theracurmin được chứng minh http://shopnhatchatluong.com/vi/l/may-massage-nang-co-mat-toan-than-cam-tay-nhat-ban.html lâm sàng trên 7 tình nguyện viên là những đàn ông khỏe mạnh từ 32 đến 49 tuổi, cho mỗi người uống 0.5ml ethanol/kg trọng lượng, sau đó cho họ uống theracurmin thì chỉ 30 phút sau hàm lượng acetaldehyde trong máu giảm còn 25%.

 

Tinh chất nghệ vàng nano curcumin Nhật

TINH CHẤT NGHỆ VÀNG NANO CURCUMIN - THERACURMIN ĐƯỢC CHỨNG MINH LÂM SÀNG GIẢI ĐỘC GAN, CẢI THIỆN CHỨC NĂNG GAN

Hiệu quả của tinh nghệ nano Nhật – Theracurmin trên việc cải thiện chức năng gan được thực hiên thí nghiêm lâm sàng tại khoa dược của trường đại học y Kyoto Nhật, và nhiều trung tâm nghiên cứu khác, kết quả nghiên cứu được báo cáo tại hội Anti-aging Medicine, thu hút sự quan tâm theo dõi của hàng ngàn bác sĩ trên toàn nước Nhật.

Nghiên cứu được thực hiện bằng cách cho những tình nguyện viên uống Theracurmin 90 mg, ngày 2 viên uống vào buổi sáng và chiều, ngày 2 lần trong 30 ngày.

Do các chỉ số về biểu hiện của chức năng gan của các tình nguyện viên trước và sau khi uống nghệ nano Nhật - Theracurmin, và tất cả những tình nguyện viên đều có chỉ số thể hiện chức năng gần như gamma - glutamyl transpeptidase γ-GTP transaminase aspartate AST và alanine transaminase ALT. Sau 1 tháng sử dụng Theracurmin thì các chỉ số trên giảm đáng kể như γ-GTP giảm 15 %, ALT giảm 16 % , AST giảm 12 %, chức năng gan cũng được cải thiện đáng kể đặc biệt là đối với những người có các chỉ số trên cao hơn bình thường.

Tinh chât nghệ vàng nano curcumin Nhật

211958159426279.jpg 760160326809525.jpg

Bài viết xem nhiều nhất

Tin tức

back-to-top.png