Khách hàng Duy Đình mua 3 hộp còn 51 hộp

khách hàng Thụy Ngọc mua 2 hộp còn 49 hộp

khách hàng Minh mua 1 hộp còn 48 hộp

Thông tin sản phẩm

CÔNG DỤNG CỦA NANO CURCUMIN - THERACURMIN EX CHO BỆNH NHÂN VIÊM KHỚP ĐÃ ĐƯỢC CHỨNG MINH LÂM SÀNG

10:03:45 24-04-2018

Công dụng của nano curcumin - Theracurmin đã được chứng minh lâm sàng về hiệu quả trong điều trị bệnh viêm khớp

Bệnh viêm khớp là một trong những bệnh lý mãn tính đang ngày càng trẻ hóa và rất phổ biến.

Bệnh viêm khớp, thoái hóa khớp là một quá trình hủy hoại chậm của các khớp xương, khía cạnh nổi bậc của bệnh viêm khớp là sự phá hủy dần dần các sụn khớp do đó bệnh viêm khớp là bệnh viêm tổn thương mãn tính bao dịch xương bên dưới khớp và mô mềm quanh khớp.

 Quá trình viêm là do một chất trung gian gây viêm như acid arachidomic các cytokin và các chất oxy hóa mạnh gây nên triệu chứng đau sưng đỏ và phá hủy sụn khớp.

Bệnh viêm khớp thường được điều trị bằng thuốc chống viêm không steroid (NSAID) nhưng những loại thuốc này đôi khi gây ra các tác dụng phụ cho đường tiêu hóa và tim mạch, đặc biệt là khi sử dụng lâu dài.

Chiết xuất từ củ nghệ vàng curcumin ( http://shopnhatchatluong.com/vi/tinh-bot-nghe-vang-nano-curcumin-nhat-ban.html ) được rất nhiều nhà khoa học chứng minh là chất kháng viêm thiên nhiên, tác dụng chống viêm của curcumin co thể so sánh với những loại thuốc steroid va NSAID như indomethacin và phenylbutzone.

Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng tính kháng viêm của curcumin liên quan đến ức chế tổng hợp prostaglandin thông qua ảnh hưởng của nó trên cycloxygenase (COX), một enzym quan trọng cho sự chuyển đổi của axit arachidonic voi prostaglanding.

Tuy nhiên curcumin rất khó tan trong nước và cũng rất khó hấp thu, và cũng rất dễ bị phân hủy bởi tia cực tím, vì thế nano curcumin - theracurmin  hấp thụ cao sẽ là giải pháp cho bệnh viêm khớp.

Hiệu quả của Theracurmin trong điều trị bệnh viêm khớp được làm thí nghiệm lâm sàng tại khoa dược trường đại học Kyoto Nhật Bản.

Thí nghiệm được tiến hành với 50 bệnh nhân viêm khớp gối tuổi từ 40 trở lên, chia làm 2 nhóm mổi nhóm 25 người, nhóm 1 sử dụng giả dược và nhóm 2 dùng Theracurmin – nano curcumin 90 mg, ngày uống 2 lần vào buổi sáng và tối trong suốt 8 tuần, để theo dõi tac dụng phụ của Theracurmin, phân tich sinh hóa...trước và sau 8 tuần với sự hợp tác của hiệp hội xương khớp và chỉnh hình Nhật Bản.

Kết quả sau 8 tuần điều trị thì nhóm dùng Theracurmin 180mg/ngày giảm đáng kể các triệu chứng về bệnh đau khớp gối, trong khi nhóm giả dược thì không có gì thay đổi, kết quả được mô tả qua sơ đồ sau

CÔNG DỤNG CỦA NANO CURCUMIN - THERACURMIN ĐIỀU TRỊ BỆNH VIÊM KHỚP ĐÃ ĐƯỢC CHỨNG MINH LÂM SÀNG

211958159426279.jpg 760160326809525.jpg

Bài viết xem nhiều nhất

Tin tức

back-to-top.png