Khách hàng Duy Đình mua 3 hộp còn 51 hộp

khách hàng Thụy Ngọc mua 2 hộp còn 49 hộp

khách hàng Minh mua 1 hộp còn 48 hộp

Thông tin sản phẩm

CÔNG DỤNG CỦA NGHỆ NANO CURCUMIN - THERACURMIN ĐỐI VỚI BỆNH TIM MẠCH ĐƯỢC CHỨNG MINH LÂM SÀNG

02:48:07 21-04-2018

Tinh chất nghệ vàng curcumin được rất nhiều nhà khoa học chứng minh ngăn ngừa và cải thiện đáng kể bệnh tim mạch như sau

+ Bảo vệ tế bào cơ tim: Các nhà khoa học đã nghiên cứu sử dụng Nano Curcumin có thể giảm tần suất của một cơn đau tim. Chất Nano Curcumin còn bảo vệ tế bào cơ tim, ngăn ngừa phì đại cơ tim, và phòng quá trình chết theo chu trình của tế bào cơ tim.

xem : http://shopnhatchatluong.com/vi/thuoc-bo-sung-noi-tiet-to-nu-equelle-nhat-ban.html
 + Hạ lipid máu: Curcumin có tác dụng làm lượng cholesterol xấu trong máu giảm. Nano Curcumin can thiệp vào chức năng chuyển hóa và phân hủy lượng mỡ thừa trong cơ thể, nhờ đó nó hỗ trợ điều trị các hội chứng xơ vữa động mạch, béo phì, mỡ máu.
 + Chống viêm, chống oxy hóa: Các gốc tự do là nguồn gây ra sự giảm trừ các mô và lão hóa, đặc biệt là tại các mạch máu. Nano Curcumin quét sạch các gốc tự do và ngắn chặn các chất tiền viêm như Cox – 2, ức chế tổn thương thành mạch, ngăn ngừa tích tụ mảng bám xơ vữa động mạch và , cao huyết áp, bệnh tim mạch.

Tuy nhiên curcumin http://shopnhatchatluong.com/vi/tinh-bot-nghe-vang-nano-curcumin-nhat-ban.html rất khó hấp thu qua thành ruột non vào máu để thực hiện những chức năng đó, chính vì thế công ty Theravalus sản xuất thành công nano curcumin - Theracurmin EX , đã chứng minh thực nghiệm lâm sàng về hiệu quả trên bệnh nhân tim mạch, cao huyết áp tại bệnh viện của trường đại học Kyoto. 

 

Công dụng của tinh nghệ nano đối với bệnh tim mạch đã được chứng minh lâm sàng

 

Công dụng của tinh nghệ nano curcumin - Theracurmin Nhật trên bệnh nhân tim mạch

211958159426279.jpg 760160326809525.jpg

Bài viết xem nhiều nhất

Tin tức

back-to-top.png