Khách hàng Duy Đình mua 3 hộp còn 51 hộp

khách hàng Thụy Ngọc mua 2 hộp còn 49 hộp

khách hàng Minh mua 1 hộp còn 48 hộp

Thông tin sản phẩm

CÔNG DỤNG NANO CURCUMIN - THERACURMIN EX TRONG HỔ TRỢ ĐIỀU TRỊ UNG THƯ ĐÃ ĐƯỢC CHỨNG MINH LÂM SÀNG

12:24:37 23-04-2018

Điều trị ung thư là một cuộc đấu tranh tổng thể trên nhiều mặt trận, người bệnh vừa phải chống lại sự phát triển của khối u, vừa phải chống đỡ với những tác dụng phụ nặng nề do hóa – xạ trị gây ra. 

Một trong số những thảo dược quý không thể không kể đến Nghệ vàng. Nghệ vàng là một vị thuốc trong y học cổ truyền. Vị thuốc này có tác dụng làm lành vết thương, bổ máu, bổ gan, chữa viêm loét dạ dày… Đặc biệt tinh chất nghệ curcumin có tác dụng chống oxy hóa mạnh, tìm diệt gốc tự do, kích hoạt quá trình tự sát của tế bào ung thư, ngăn chặn quá trình tạo mạch và ức chế quá trình di căn ung thư.

Curcumin trong tinh bột nghệ vàng có tác dụng:

1. Chống oxy hóa, khử các gốc tự do mạnh gấp nhiều lần vitamin E, C, betacaroten

2. Ngăn cản quá trình đột biến gen

Curcumin làm giảm và ức chế hoạt tính của yếu tố nhân NF-k (kappa)B (Khi yếu tố nhân NF kappa B bị kích hoạt, tế bào khỏe mạnh sẽ biến đổi thành tế bào ung thư), thúc đẩy quá trình chết theo chương trình của tế bào ung thư.

Curcumin làm tăng nhạy cảm của tế bào ung thư với hóa trị/xạ trị nên khi phối hợp sẽ làm giảm được liều hóa trị/xạ trị, nâng cao hiệu quả của các phương pháp trị liệu truyền thống. Curcumin ngăn cản hoạt hóa các chất thúc đẩy viêm nên làm giảm các triệu chứng do hóa trị, xạ trị gây ra như đau thần kinh, trầm cảm, mệt mỏi, mất ngủ, chán ăn, giảm cân.

3. Làm hạn chế quá trình di căn ung thư

Curcumin ức chế tăng sinh mạch máu mới, giảm lượng máu cung cấp, dẫn đến cái chết của tế bào ung thư do không có dưỡng chất, kìm hãm sự phát triển khối u, đồng thời ngăn cản quá trình di căn ung thư.

Với công nghệ và máy móc hiện đại của nhật cộng với những nghiên cứu của các nhà khoa học tập đoàn Theravalus đã sản xuất thành công tinh nghệ nano curcumin - Theracurmin EX hấp thu cao, hiệu quả nhất, giúp phát huy công dụng triệt trể của curcumin trong việc hổ trợ và điều trị bệnh ung bướu.

xem thêm sàn phẩmhttp://shopnhatchatluong.com/vi/l/thuoc-ho-tro-dieu-tri-ung-thu-fucoidan-nhat-ban.html

Thí nghiệm lâm sàng đã được thực hiện trên 16 bệnh nhân ung thư tuyến tụy giai đoạn cuối đang hóa trị xạ trị , tình hình sức khỏe của các bệnh nhân được cải thiện đáng kể như không thấy xuất hiện các triệu chứng mệt mỏi chóng mặt , bồn nôn, không muốn ăn... và kết  quả cuối cùng là kéo dài sự sống cho các bệnh nhân.

CÔNG DỤNG HỔ TRỢ ĐIỀU TRỊ UNG THƯ CỦA NANO CURCUMIN - THERACURMIN EX ĐÃ ĐƯỢC CHỨNG MINH LÂM SÀNG

211958159426279.jpg 760160326809525.jpg

Bài viết xem nhiều nhất

Tin tức

back-to-top.png