Khách hàng Duy Đình mua 3 hộp còn 51 hộp

khách hàng Thụy Ngọc mua 2 hộp còn 49 hộp

khách hàng Minh mua 1 hộp còn 48 hộp

Thông tin sản phẩm

CÔNG DỤNG NANO CURCUMIN - THERACURMIN GIÚP CẢI THIỆN BỆNH XƠ VỮA ĐỘNG MẠCH ĐƯỢC CHỨNG MINH LÂM SÀNG

02:08:17 22-04-2018

Bệnh xơ vữa động mạch là gì?
Bệnh xơ vữa động mạch (atherosclrosis) là bệnh do động mạch bị xơ cứng và nhỏ hẹp hơn bình thường, bệnh có thể xảy ra ở bất kỳ vùng nào trong cơ thể và là nguyên nhân chính gây đột quỵ (rối loạn tuần hoàn não), cơn đau tim và thiểu năng tuần hoàn ở cẳng chân.  Qua nghiên cứu thấy rằng chất nội tiết tố sinh dục của phụ nữ như Estrogen cũng có tác dụng giúp hạn chế được bệnh. Vì vậy tỷ lệ bệnh này ở phụ nữ trước tuổi mãn kinh thấp hơn ở nam giới (theo tư liệu của Mỹ). Phụ nữ tuổi từ 60 tuổi trở lên bị bệnh này cũng nhiều ngang bằng với nam giới. Tuy vậy những phụ nữ có sử dụng nội tiết tố oestrogen trong điều trị một số bệnh khác có tác dụng bảo vệ chống bệnh này tốt hơn (theo một số tài liệu của Mỹ). Nguyên nhân gây bệnh xơ vữa động mạch Tai biến phát triển bệnh xơ vữa động mạch qua nghiên cứu thấy có liên quan với tỷ lệ cholesterol trong máu của cơ thể mà chất này thực tế phụ thuộc vào chế độ ăn uống nuôi dưỡng và cả một số yếu tố về “gen” (genetic factor).
>>> nghiên cứu thêm : 
http://shopnhatchatluong.com/vi/thuoc-bo-sung-noi-tiet-to-nu-equelle-nhat-ban.html
Bệnh xơ vữa động mạch có những triệu chứng gì? Hiện tượng xơ vữa động mạch Ở giai đoạn sớm của bệnh thường không thấy có triệu chứng rõ. Dần dần về sau, các triệu chứng được phát sinh rõ hơn do dòng máu cung cấp cho các tạng trong cơ thể bị giảm dần do động mạch bị hẹp dần gây tắc dần dòng máu. Nếu động mạch vành cung cấp máu cho cơ tim bị tắc dần thì sẽ xuất hiện những triệu chứng như đau tức ngực.
Nếu động mạch vành bị tắc nghẽn hoàn toàn thì sẽ xảy ra cơn đau tim đột ngột gây tử vong. Nhiều cơn đột quỵ ở người già thường do động mạch cung cấp máu cho não bị xơ cứng và bị hẹp. Trường hợp động mạch ở cẳng chân bị xơ vữa thường có triệu chứng đầu tiên là cơn đau cơ kiểu “chuột rút” do máu không được cung cấp đầy đủ ở cẳng chân. Nếu bệnh xơ vữa động mạch kết hợp với bệnh rối loạn chất mỡ bẩm sinh di truyền thì chất mỡ có thể tích tụ ứ đọng lên các gân cơ tạo nên những cục dưới da nhìn thấy rất rõ.

Thí nghiệm lâm sàng chứng minh bổ xung nano curcumin - Theracurcumin EX  150mg/ ngày cho phụ nữ từ 57-77 tuổi thì hiệu quả cải thiện bệnh xơ vữa động mạch là 10% ngang bằng với sử dụng thuốc để điều trị. Nhưng nếu bổ xung nano curcurmin - Theracurmin kết hợp với tập thể dục thì hiệu quả tăng lên 14%.

Công dụng của nano curcumin - theracurmin EX giúp cải thiện xơ cứng động mạch được chứng minh lâm sàng

211958159426279.jpg 760160326809525.jpg

Bài viết xem nhiều nhất

Tin tức

back-to-top.png