Khách hàng Duy Đình mua 3 hộp còn 51 hộp

khách hàng Thụy Ngọc mua 2 hộp còn 49 hộp

khách hàng Minh mua 1 hộp còn 48 hộp

Thông tin sản phẩm

KẾT QUẢ THÍ NGHIỆM LÂM SÀNG NANO CURCUMIN THERACURMIN EX ỨC CHẾ TĂNG TRƯỞNG CỦA TẾ BÀO UNG THƯ

09:21:48 28-04-2018

KẾT QUẢ THÍ NGHIỆM LÂM SÀNG NANO CURCUMIN THERACURMIN EX ỨC CHẾ TĂNG TRƯỞNG CỦA TẾ BÀO UNG THƯ ĐƯỢC ĐĂNG TRÊN TẠP CHÍ Y HỌC

TÁC GIẢ: Minyong Kang Jin-Nyoung Ho Ha Rim Kook Sangchul Lee Jong Jin Oh Sung Kyu Hong Sang Eun Lee Seok-Soo Byun.

Tinh nghệ nano curcumin Nhật

 

Gần đây, thuốc bổ sung và thay thế (CAM) đã nhận được sự quan tâm rất lớn giữa các bệnh nhân ung thư như một phương pháp điều trị thay thế.

Trên thực tế, các bác sĩ đặc biệt quan tâm đến việc sử dụng các loại thực phẩm chức năng khác nhau, và đang cố gắng khám phá những thực phẩm chức năng mới nhờ sự an toàn dược lý và sự quen thuộc của chúng đối với việc sử dụng.

Trong số đó thì curcumin, một polyphenol tự nhiên có nguồn gốc từ củ nghệ vàng, đã cho thấy hứa hẹn trong điều trị bệnh nhân ung thư . Curcumin đã được chứng minh là ức chế đáng kể sự tăng trưởng của nhiều loại tế bào ung thư bằng cách điều hòa các phân tử khác nhau liên quan đến sự phát triển tế bào ung thư. Nó cũng làm tăng tác dụng chống ung thư của các tác nhân hóa trị liệu in vitro và in vivo. 

Tuy nhiên, hiệu quả lâm sàng của curcumin vẫn còn hạn chế, rất có thể do khả dụng sinh học thấp . Để giải quyết nhược điểm này, Theracurmin - nanocurcumin, một dạng curcumin mới lạ, được phát triển bằng cách sử dụng công nghệ nano và máy móc hiện đại để tăng tính  khả dụng sinh học và được cải thiện và độ hòa tan trong nước so với chất curcumin .

>>>> xem sàn phẩmhttp://shopnhatchatluong.com/vi/tinh-bot-nghe-vang-nano-curcumin-nhat-ban.html

Ngoài ra, Theracurmin® cải thiện tính khả thi của xét nghiệm in vitro và cuối cùng trong  cơ thể . Mặc dù có những lợi thế sinh học này, chưa có nghiên cứu nào về tác dụng của Theracurmin® trong ung thư tiết niệu. Ở đây, chúng tôi đã nghiên cứu các đặc tính chống ung thư của Theracurmin® trên ung thư tuyến tiền liệt của con người và các tế bào ung thư bàng quang in vitro và so sánh chúng với các chất curcumin. Hơn nữa, chúng tôi đã kiểm tra các cơ chế phân tử có liên quan của các tác dụng chống ung thư tiềm năng của Theracurmin trong các khối u tiết niệu tiết niệu này.

Trong nghiên cứu này, chúng tôi nhắm đến việc nghiên cứu các đặc tính chống ung thư của Theracurmin, một dạng mới của chất curcumin , cũng như khám phá cơ chế phân tử của các tác dụng chống ung thư tiềm tàng của Theracurmin trên ung thư tuyến tiền liệt và ung thư bàng quang ở người vitro.

Sự gia tăng của các tế bào ung thư đã được kiểm tra bằng cách sử dụng Cell Counting Kit-8. Tiềm năng tăng trưởng clonogenic được xác định bằng xét nghiệm clonogenic.

Phân phối chu trình tế bào được đánh giá bằng phép đo tế bào dòng chảy bằng cách sử dụng nhuộm i-ốt propidium. Phương pháp phân tích Western blot được áp dụng để khám phá các mẫu biểu hiện của các phân tử liên quan đến tử vong tế bào apoptotic và trạm kiểm soát chu trình tế bào.

Chúng tôi lưu ý rằng Theracurmin và curcumin có tác dụng chống ung thư tương tự ở cả tế bào ung thư tuyến tiền liệt và phụ thuộc vào con người và phụ thuộc vào liều và phụ thuộc vào thời gian. Các tác nhân này làm giảm khả năng tồn tại của tế bào và tiềm năng tăng trưởng clonogenic bằng cách gây apoptosis và rối loạn chu kỳ tế bào ở các tế bào ung thư tuyến tiền liệt của con người.

Theracurmin và curcumin cũng có tác dụng chống ung thư được đánh dấu trên các tế bào ung thư bàng quang ở người, ngay cả trong các tế bào T24R2 kháng cisplatin, theo liều lượng và thời gian phụ thuộc. Hơn nữa, Theracurmin và curcumin điều trị giảm khả năng tồn tại tế bào và clonogenicity thông qua cảm ứng của chết tế bào apoptotic và điều hòa chu kỳ tế bào trong tế bào ung thư bàng quang của con người.

Tóm lại, nghiên cứu của chúng tôi cho thấy rằng Theracurmin có tiềm năng như một tác nhân chống ung thư trong thuốc bổ sung và thay thế cho hổ trợ điều trị các bệnh ung thư tiết niệu này.

Hình kết quả thí nghiệm của Tinh nghệ nano curcumin Nhật hiệu quả trong phòng ngừa và hổ trợ điều trị ung thư

Hình kết quả thia nghiêm nano curcumin Nhật - Theracurmin hiệu quả trong hổ trợ điều trị và phòng ngừa ung thư.

211958159426279.jpg 760160326809525.jpg

Bài viết xem nhiều nhất

Tin tức

back-to-top.png