Khách hàng Duy Đình mua 3 hộp còn 51 hộp

khách hàng Thụy Ngọc mua 2 hộp còn 49 hộp

khách hàng Minh mua 1 hộp còn 48 hộp

Thông tin sản phẩm

NANO CURCUMIN - THERACURMIN CÔNG NGHỆ NANO NHẬT BẢN LÀ GÌ

04:02:47 22-03-2018

Nghệ vàng bắt đầu sử dụng trong y học ở Ấn Độ từ khoảng năm 1900 TCN để chữa một loạt các bệnh. Các nhà khoa học ở cuối thế kỷ 20 đã nghiên cứu và phát hiện dược chất trong củ nghệ vàng đó là curcumin.

Nghệ vàng bắt đầu sử dụng trong y học ở Ấn Độ từ khoảng năm 1900 TCN để chữa một loạt các bệnh. Các nhà khoa học ở cuối thế kỷ 20 đã nghiên cứu và phát hiện dược chất trong củ nghệ vàng đó là curcumin.

Từ năm 2008 đến nay các nhà khoa học ở Mỹ, Nhật và nhiều nước trên thế giới đã làm rất nhiều thí nghiệm nghiên cứu lâm sàng ở động vật, mô hình va kể cả trên người về công dụng của curcumin trong phòng hổ trợ va điều trị các bệnh như ung thư, viêm nhiểm, chống lão hóa, giải độc rượu giải độc gan, giải độc cơ thể, ngừa ung thư, tim mạch, làm đẹp da...

Tuy nhiên curcumin chỉ chứa 3-5 % trong nghệ vàng, các nhà khoa học cũng đã phát hiện rằng mặc dù curcumin có rất nhiều công dụng nhưng curcumin không tan trong nước, dể dàng bị phá hủy bởi ánh sáng tia cực tím nên khả năng hấp thu của curcumin vào cơ thể là rất thấp.

Để khắc phục những trở ngại của dược chất curcumin các nhà khoa học Nhật Bản, các trung tâm nghiên cứu y học, trường đại học y dược Kyoto, trung tâm nghiên cứu về công dụng của nghệ vàng, trung tâm nghiên cứu của công ty cổ phần Theravalues, sau nhiều năm nghiên cứu đã phát minh ra việc dùng công nghệ nano – particle độc nhất, hiện đại nhất thế giới của Nhật để sản xuất thành công Theracurmin – nano curcumin hấp thụ cao hiệu quả nhất, đăng ký bằng phát minh sáng chế toàn cầu số 5448511.

Theracurmin được sản xuất bằng công nghệ nano – particle kết hợp với công nghệ li tâm và bao phủ bề mặt bằng lớp phospholipid được chiết xuất từ bắp organic để tạo ra những hạt tiếu phân nano curcumin có kích thước nhỏ hơn 100nm, trong khi đó các nhà khoa học đã nghiên cứu các dưỡng chất hấp thu qua ruột non có khích thước 200nm.

Hình kích thước của viên nghệ Nano curcumin Nhật Bản Theracurmin dưới kính hiển vi điện tử.

Theracurmin hấp thu nhanh qua màng sinh học giàu lipid khá dễ dàng, đồng thời dược chất curcumin trong nghệ vàng được bảo vệ khỏi sự tàn phá của dịch tiêu hóa, các enzym, vi khuẩn đường ruột. Vì thế chỉ cần 1 viên Theracurmin chứa 90 mg curcumin cho hiệu quả gần bằng với 3 kg nghệ tươi.http://shopnhatchatluong.com/vi/thuoc-bo-sung-noi-tiet-to-nu-equelle-nhat-ban.html

 

 

211958159426279.jpg 760160326809525.jpg

Bài viết xem nhiều nhất

Tin tức

back-to-top.png