Khách hàng Duy Đình mua 3 hộp còn 51 hộp

khách hàng Thụy Ngọc mua 2 hộp còn 49 hộp

khách hàng Minh mua 1 hộp còn 48 hộp

Thông tin sản phẩm

NGHIÊN CỨU LÂM SÀNG VỀ HIỆU QUẢ CỦA TINH NGHỆ NANO NHẬT - THERACURMIN TRÊN CẢI THIỆN CHỨC NĂNG GAN

10:48:40 17-04-2018

Hiệu quả của tinh chất nghệ vàng nano curcumin Nhật – Theracurmin trên việc cải thiện chức năng gan được thực hiện thí nghiệm lâm sàng tại khoa dược của trường đại học y Kyoto Nhật, và nhiều trung tâm nghiên cứu khác, kết quả nghiên cứu được báo cáo tại hội Anti-aging Medicine, thu hút sự quan tâm theo dõi của hàng ngàn bác sĩ trên toàn nước Nhật.

Tinh chất nghệ vàng nano curcumin Nhật

 

Nghiên cứu được thực hiện bằng cách cho những tình nguyện viên uống Theracurmin 90 mg, ngày 2 viên uống vào buổi sáng và chiều, ngày 2 lần trong 30 ngày.

 

Do các chỉ số về biểu hiện của chức năng gan của các tình nguyện viên trước và sau khi uống nghệ nano Nhật - Theracurmin, và tất cả những tình nguyện viên đều có chỉ số thể hiện chức năng gần như gamma - glutamyl transpeptidase γ-GTP transaminase aspartate AST và alanine transaminase ALT. Sau 1 tháng sử dụng Theracurmin thì các chỉ số trên giảm đáng kể như γ-GTP giảm 15 %, ALT giảm 16 % , AST giảm 12 %, chức năng gan cũng được cải thiện đáng kể đặc biệt là đối với những người có các chỉ số trên cao hơn bình thường.

Tinh nghệ nano Nhật

(Otsuka Y, et al: The Journal of Japan Mibyou System Association 16(2):331-333, 2010)

Nghệ và tinh bột nghệ bình thường được dân gian truyền miệng là tốt cho gan, giải độc gan và cũng có rất nhiều nghiên cứu khoa học chứng minh được curcumin chứa trong nghệ giúp cải thiện được chức năng gan. vì thế tinh chất nghệ vàng nano curcumin - Theracurmin hấp thu cao mang lại hiệu quả nhất.

Bài viết dịch từ báo cáo về các công dụng của theracurmin tại hội anti-aging medicine của các bác sĩ Nhật Bản.

Tinh chất nghệ vàng nano curcumin Nhật

Theracurmin hỗ trợ điều trị các bệnh về gan viêm gan, xơ gan ....cải thiện chức năng gan, giải độc gan, giải độc rượu bia...http://shopnhatchatluong.com/vi/l/may-massage-giam-mo-bung-nhat-ban.html

Đa số các thực phẩm chức năng giải độc gan trên thị trường Nhật trong thành phần chủ yếu là tinh chất nghệ vàng curcumin chứ không phải nano curcumin nên hấp thu kém hiệu quả thấp.

211958159426279.jpg 760160326809525.jpg

Bài viết xem nhiều nhất

Tin tức

back-to-top.png