Khách hàng Duy Đình mua 3 hộp còn 51 hộp

khách hàng Thụy Ngọc mua 2 hộp còn 49 hộp

khách hàng Minh mua 1 hộp còn 48 hộp

Tin tức

SỰ KHÁC NHAU GIỮA BỘT NGHỆ, TINH BỘT NGHỆ, TINH CHẤT NGHỆ CURCUMIN VÀ TINH CHẤT NGHỆ NANO CURCUMIN N

11:12:08 17-04-2018

Bột nghệ, Tinh bột nghệ, Curcumin và Nano Curcumin Theracurmin đều được sản xuất từ nghệ vàng, nhưng chúng lại có những đặc điểm và công dụng và hiệu quả khác nhau. Vậy làm sao để có thể phân biệt 4 loại này?

Sự khác biệt của 4 loại chế phẩm từ nghệ này từ quy trình sản xuất cho đến cơ chế tác dụng của chúng như sau

 

1. Bột nghệ

Củ nghệ tươi, lọc bỏ hết các mấu sần sùi, rửa sạch, rồi đem thái nhỏ, phơi khô dưới ánh nắng mặt trời hoặc sấy khô, sau đó đem xay nhỏ.

Nghệ tươi chỉ chứa 0,3% curcumin, là thành phần chính quyết định tác dụng phòng và chữa bệnh kỳ diệu của nghệ, còn lại 99,7% là acid, nhựa, tinh dầu, sắt thô và các tạp chất khác nên nếu uống lâu ngày sẽ gây suy thận, nóng gan.

Tinh bột nghệ

2. Tinh bột nghệ

Củ nghệ tươi, lọc bỏ hết các mấu sần sùi, rửa sạch, rồi sau đó đem xay thật nhuyễn (xay ngay khi củ nghệ còn tươi) sau đó đem lọc bỏ hết bã xơ của củ nghệ, rồi để phần nước đã lọc được khoảng một ngày cho phần tinh bột lắng xuống dưới, sau đó gạn hết phần nước đi, rồi đem phần tinh bột đó mang phơi hoặc sấy khô.

Tinh bột nghệ cũng chỉ chứa khoảng 3% curcumin.

Tinh nghệ nano Nhật

3. Tinh chất nghệ vàng curcumin

Curcumin chiết xuất từ củ nghệ vàng. Trong Curcumin chứa 95%-99% curcuminoids (bao gồm curcumin, desmethoxycurcumin và bisdesmethoxycurcumin) là chất chống oxy hóa mạnh mẽ. Tỉ lệ này cao gấp 30 – 90 lần so với 2 sản phẩm trên.

Thường 1 tấn nghệ tươi chiết xuất được 33kg Curcumin.

Tỷ lệ Curcumin đạt 95% – 99% nên hiện nay Curcumin là lựa chọn an toàn trong quá trình điều trị bệnh và chăm sóc sức khỏe hàng ngày.

Tinh nghệ nano Nhật

4. Tinh chất nghệ vàng Nano Curcumin – Theracurmin Nhật Bản

Do curcumin là tinh chất chiết xuất từ củ nghệ vàng, curcumin rất tốt cho sức khỏe, tuy nhiên curcumin rất khó hấp thu vào cơ thể. Nano Curcumin ra đời với công nghệ nano và máy móc hiện đại của Nhật đã khắc phục nhược điểm này của Curcumin.

Tinh nghệ nano Nhật

Với kích thước siêu nhỏ hơn100nm, Nano Curcumin phân tán tốt trong nước, độ tan 7,5%, tăng gấp 7.500 lần so với Curcumin (0,001%)

Kích thước nano siêu nhỏ cũng giúp Nano Curcumin thẩm thấu vào máu nhanh chóng để phát huy hiệu quả điều trị tại hầu hết các cơ quan khác nhau trong cơ thể

Độ hấp thu của Nano Curcumin đạt tới 90%, hiệu quả điều trị gấp 27 lần so với Curcumin thông thường.

211958159426279.jpg 760160326809525.jpg

Bài viết xem nhiều nhất

Tin tức

back-to-top.png